Hai ái nữ kín tiếng của gia tộc sở hữu Thuận Kiều Plaza

Bà Trương Mỹ Lan chủ nhân của Thuận Kiều Plaza có 2 cô con gái là Chu Duyệt Hằng và Chu Duyệt Phấn. Các con gái của bà Trương Mỹ Lan sinh năm 1994 và 1995.

Nếu như thông tin về đời tư của bà Trương Mỹ Lan hiếm hoi một thì 2 cô con gái càng kín kẽ gấp 2, 3 lần. Được biết, vợ chồng bà Trương Mỹ Lan và ông Eric Chu Nap-Kee có hai 2 người con gái tên là Chu Duyệt Hằng (Elizabeth Chu, sinh năm 1994) và Chu Duyệt Phấn sinh năm 1995.

 Trong 2 người, Chu Duyệt Hằng xuất hiện trên truyền thông nhiều hơn. Theo đó, cô từng theo học ĐH Hongkong ngành Hành chính công.

Chu Duyệt Hằng (áo đen, đứng giữa) trong ngày khai trương một nhà hàng

Hai ái nữ siêu kín tiếng của gia tộc sở hữu Thuận Kiều Plaza: Đều là chủ tịch khi mới ngoài 20 tuổi, riêng cô út chưa từng lộ diện - Ảnh 1.

Chu Duyệt Hằng và bà Trương Mỹ Lan

Tuy nhiên với niềm đam mê ẩm thực, ái nữ nhà họ Chu trở thành Chủ tịch của ZS Hospitality Group từ năm 22 tuổi. Công ty này đặt trụ sở ở Hongkong và sở hữu chuỗi 5 thương hiệu nhà hàng châu Á gồm: Ying Jee Club, Whey, Hansik Goo, J.A.M, Miss Lee.

Năm 2017, cô lập nên công ty Capital Advance Limited, đặt cùng trụ sở với ZS Group và giữ chức CEO đến nay.

 

Về phần Chu Duyệt Phấn, rich kid này gần như không công khai bất cứ thông tin cá nhân nào, bao gồm cả hình ảnh. Mọi đề cập đến Duyệt Phấn đều liên quan đến công việc kinh doanh của Vạn Thịnh Phát.

Mới đây nhất chính là thông tin Công ty Cổ phần Bảo trợ Tập đoàn Vạn Thịnh Phát (thuộc Vạn Thịnh Phát Group) ủng hộ 1.450 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng dịch Covid-19. Chu Duyệt Phấn chính là Tổng giám đốc công ty này.

Được biết công ty này được thành lập cuối tháng 10/2020, ngành nghề chính là kinh doanh bất động sản và có số vốn điều lệ lên tới 8.800 tỷ đồng.

Hai ái nữ siêu kín tiếng của gia tộc sở hữu Thuận Kiều Plaza: Đều là chủ tịch khi mới ngoài 20 tuổi, riêng cô út chưa từng lộ diện - Ảnh 3.
Công ty Cổ phần Bảo trợ Tập đoàn Vạn Thịnh Phát do Chu Duyệt Phấn làm TGĐ ủng hộ 1.450 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng dịch Covid-19

Trước đó, vào cuối năm 2015, Chu Duyệt Phấn cũng trở thành tâm điểm truyền thông với vụ “thâu tóm” căn biệt thự cổ 3 mặt đường Nguyễn Thị Diệu, Bà Huyện Thanh Quan và Võ Văn Tần với giá trị 35 triệu USD (khoảng 805 tỷ VND tính theo tỷ giá hiện tại).

Chính xác, đơn vị đứng ra mua biệt thự này là CTCP Minerva (thuộc Vạn Thịnh Phát Group) và một trong 3 cổ đông sáng lập của Minerva là Chu Duyệt Phấn với 80% cổ phần.

(Theo Pháp Luật và Bạn Đọc)

Bà Trương Mỹ Lan bất ngờ quá hot, vợ chồng Bầu Kiên siêu giàu khó tin
Bà Trương Mỹ Lan bất ngờ quá hot, vợ chồng Bầu Kiên siêu giàu khó tin
Bà Trương Mỹ Lan, ông Trần Kim Thành và Trần Lệ Nguyên, Cô Gia Thọ là những doanh nhân nổi tiếng gốc Hoa tại Việt Nam.

Bình luận (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.